Sở tài chính Google
Website sở ngành
Lượt truy cập
Thông tin nội bộ
 Bản in     Gởi bài viết  
Sở Tài chính bổ nhiệm lãnh đạo phòng Ngân sách 
 Sáng ngày 21/8/2017 tại Sở Tài chính đã diễn ra Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo phòng Ngân sách Sở Tài chính. Tham dự có đồng chí Trần Văn Mi – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Nguyễn Thụy Phương Thảo -  Phó Giám đốc Sở Tài chính; lãnh đạo các phòng và toàn thể công chức của Sở Tài chính.
 

Theo Quyết định, đồng chí Vũ Mạnh Tiến- Phó Trưởng phòng, Phụ trách phòng Ngân sách được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Ngân sách Sở Tài chính .

(Đ/c Trần Văn Mi – Giám đốc Sở Tài chính trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Vũ Mạnh Tiến)

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Mi nhấn mạnh Ban Giám đốc luôn đánh giá cao vai trò của Phòng Ngân sách  trong việc tham mưu Ban Giám đốc triển khai công tác tài chính - ngân sách đạt được những kết quả quan trọng. Việc bổ nhiệm lần này chính là ghi nhận những nỗ lực học tập và cống hiến không ngừng của đồng chí Vũ Mạnh Tiến đối với phòng Ngân sách nói riêng cũng như Sở Tài chính nói chung trong suốt chặng đường đã qua. Đồng chí Giám đốc chúc đồng chí Trưởng phòng Ngân sách trên cương vị mới đạt được nhiều thành tích, phát huy sức mạnh tập thể, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.

          Đồng chí Vũ Mạnh Tiến đã cảm ơn sự tín nhiệm của Ban giám đốc, đồng thời trên cương vị mới hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phát huy những kết quả đã đạt cùng với Sở Tài chính hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao.

Hoàng Trực

[Trở về]
Thông báo
Unicode | Góp ý
Địa chỉ : Số 628 Quốc Lộ 14, Phường Tấn Phú, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Số Điện thoại:(84) 6513.879.975 & (84) 6513.870.145 /Fax: (84) 6513.870.343