Sở tài chính Google
Website sở ngành
Thông tin nội bộ
 Bản in     Gởi bài viết
Sở Tài chính Phối hợp trao nhà tỉnh thương cho 2 hộ gia đình tại phường An Lộc, thị xã Bình Long
 Ngày 04/10/2017, Sở Tài chính phối hợp cùng Xí nghiệp trắc độ bản đồ  305 trực thuộc Công ty Tài nguyên và Môi trường Miền Nam (Bộ Tài nguyên và Môi trường) và UBND phường An Lộc, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước trao tặng 02 căn nhà tình thương cho gia đình Bà Đào Thị Bích Hà (Sinh năm 1961, ngụ tổ 01, khu phố Phú Tân, phường An Lộc, thị xã Bình Long) trị giá 50 triệu đồng và hộ bà Huỳnh Thị Nhung  (Sinh năm 1969 tổ 04, khu phố Bình An, phường An Lộc, thị xã Bình Long) với giá trị 70 triệu đồng.
 Ngoài giá trị 02 ngôi nhà nêu trên, tại buổi trao nhà tình thương Đồng chí Giám đốc Sở Tài chính, Công đoàn Sở Tài chính, Đảng uỷ phường An Lộc, Bí thư tổ 01, 04, Chi hội phụ nữ tổ 01, 04 và ông Vũ là chủ Cửa hàng Vi tính số 01 đã có những món quà chúc mừng 02 hộ gia đình trong dịp trao tặng nhà tình thương.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao nhà, ông Trần Văn Mi chia sẻ: Tập thể cán bộ, công chức Sở Tài chính và các nhà tài trợ mong rằng 02 hộ gia đình cố gắng phấn đấu, tìm kiếm những công việc phù hợp với hoàn cảnh từng gia đình để thoát nghèo, ổn định cuộc sống. Nhân dịp trao nhà tình thường, đồng chí cũng xin chúc Đảng ủy, UBND phường An Lộc và bà con trên địa bàn sức khoẻ, thành công và luôn hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội đã đề ra.

Hộ bà Đào Thị Bích Hà - Tổ 01, khu phố Phú Tân, phường An Lộc, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước

Hộ bà Huỳnh Thị Nhung - Tổ 04, khu phố Bình An, phường An Lộc, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước

Đáp tạ tấm chân tình của cán bộ công chức Sở Tài chính và đơn vị tài trợ, Bà Hoàng Thị Hồng Vân: Bí thư – Chủ tịch UBND phường An Lộc đã phát biểu cám ơn ghi nhận tấm lòng của cán bộ công chức Sở Tài chính nói chung, đồng chí Giám đốc Sở nói riêng và các nhà mạnh thường quân đã quan tâm đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương để giúp bà con có thể ổn định và vươn lên trong cuộc sống.

Unicode | Góp ý
Địa chỉ : Số 628 Quốc Lộ 14, Phường Tấn Phú, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước