Sở tài chính Google
Website sở ngành
Lượt truy cập
Thông tin nội bộ
 Bản in     Gởi bài viết  
Sở Tài chính tỉnh Bình Phước tổ chức hội thao chào mừng 72 năm thành lập ngành Tài chính và Quốc khánh 2/9 Tin có hình
     Hòa trong không khí sôi nổi chào mừng 72 năm thành lập ngành Tài chính và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 28/8/2017, tại Trung tâm thể dục thể thao tỉnh Sở Tài chính tỉnh Bình Phước tổ chức hội thao Ngành nhằm ôn lại truyền thống cách mạng hào hùng, đồng thời khuyến khích cán bộ, công chức rèn luyện sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ và tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cán bộ công chức trong ngành Tài chính.

Đến dự Lễ khai mạc Hội thao có các đồng chí là lãnh đạo Hội đồng nhân dân, UBND tỉnh, lãnh đạo Sở Tài chính và các Sở ngành trong tỉnh cùng các vận động viên, cổ động viên là cán bộ, công chức và người lao động trong ngành tài chính các huyện, thị xã tỉnh Bình Phước.  

           (Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tham dự Hội thao ngành Tài chính)

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Nguyễn Thụy Phương Thảo – Phó giám đốc Sở Tài chính khẳng định đây là một sân chơi bổ ích, thiết thực nhằm nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ, công chức và người lao động và là hoạt động đặc biệt chào mừng kỷ niệm Ngày truyền thống của ngành Tài chính. Trên tinh thần đó, đồng chí yêu cầu các vận động viên tham gia thi đấu nghiêm túc, tích cực, nhiệt tình, đảm bảo an toàn và chấp hành tốt quy định của Ban Tổ chức và sự điều hành của trọng tài; tổ trọng tài làm việc đúng luật, khách quan, trung thực.

          Với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, sự công tâm khách quan của tổ trọng tài, các cầu thủ với tinh thần thi đấu hết mình đã cống hiến cho khán giả nhiều đường cầu, pha bóng hay, hấp dẫn, đẹp mắt và không kém phần gay cấn. Kết thúc Hội thao đôi Duy Thoan – Vân Anh của Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Bù Gia Mập đạt giải nhất môn cầu long, đôi Vận Khải – Thành Trung của Sở Tài chính đạt giải nhất môn tennis.

(Trao giải môn cầu lông đôi nam – nữ)

(Trao giải môn tennis đôi nam)

Hội thao ngành Tài chính tỉnh được tổ chức hàng năm đã mang lại một sân chơi thực sự bổ ích, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở Tài chính đối với phong trào thể dục thể thao nói riêng và công tác công Đoàn nói chung, đồng thời thể hiện toàn dân hướng tới tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong rèn luyện thân thể với phương châm “Khỏe để học tập, lao động và phụng sự Tổ quốc”./.

 

H.T

[Trở về]
Thông báo
Unicode | Góp ý
Địa chỉ : Số 628 Quốc Lộ 14, Phường Tấn Phú, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Số Điện thoại:(84) 6513.879.975 & (84) 6513.870.145 /Fax: (84) 6513.870.343