Sở tài chính Google
Website sở ngành
Lượt truy cập
Thông tin nội bộ
 Bản in     Gởi bài viết  
Sở tài chính tổ chức Tết Trung thu cho con em CBNV 
 Tối ngày 3/10, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với Ban Chấp hành chi Đoàn tổ chức chương trình vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con em công chức và người lao động của Sở Tài chính với chủ đề “Đêm hội trăng rằm”.

 Đến dự đêm hội, cùng chung vui với các em thiếu nhi có đồng chí Nguyễn Thụy Phương Thảo – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Tài chính, đồng chí Trần Văn Sang - Ủy viên BCH Đảng uy, Phó Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Sở Tài chính; đồng chí Tràn Hoàng Trực - Bí thư Chi Đoàn; đặc biệt là sự tham dự của hơn đông đảo phụ huynh và các em thiếu nhi trong không khí thật vui tươi và rộn ràng.

Phát biểu tại đêm hội, đồng chí Nguyễn Thụy Phương Thảo nhấn mạnh: Tết Trung thu là một ngày lễ truyền thống của dân tộc, là ngày tết đầy ý nghĩa dành cho các cháu thiếu nhi. Đảng ủy, Ban Giám đốc và các tổ chức đoàn thể trong Sở Tài chính bên cạnh nhiệm vụ chuyên môn còn rất quan tâm đến đời sống tinh thần con em công chức và người lao động trong Sở. Đây là một hành động thiết thực nhằm chăm lo, bảo về và giáo dục các em thiếu niên nhi đồng mà Bác Hồ kính yêu luôn nhắc nhở. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo cơ quan, đồng chí chúc các em thiếu nhi Sở Tài chính có một đêm Trung thu thật sự vui tươi, hạnh phúc.

 

(Bà Nguyễn Thụy Phương Thảo chúc tết Trung thu)

Trong đêm hội, các em được tặng những chiếc bóng bay và những chiếc lồng đèn ông sao. Đồng thời được tham gia và nhận các phần quà từ các trò chơi vui nhộn, trí tuệ do Chú cuội và Chị Hằng hướng dẫn. Bên cạnh đó, được sự quan tâm của lãnh đạo cơ quan, các bé thiếu nhi còn được nhận những phần quà đầy ý nghĩa và thiết thực.

(Các bé thiếu nhi nhận quà Đêm hội)

Bên cạnh đó là tiết mục phá cỗ và rước đèn. Tất cả các bé đều hồ hởi tham gia, trên mỗi gương mặt đều rạng người và nở nụ cười thật tươi. Đặc biệt là màn biểu diễn múa Lân rất công phu và hoành tráng đã để lại cho các em thật nhiều phấn khích và hào hứng.

Các bé chơi trò chơi)

Có thể nói, các bé thiếu nhi đã có một đêm trung thu trọng vẹn và đầy ý nghĩa. Hy vọng niềm vui đêm trung thu năm nay sẽ tiếp thêm một phần sức lực để các bé hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới.

                                                                                      H.T

[Trở về]
Thông báo
Unicode | Góp ý
Địa chỉ : Số 628 Quốc Lộ 14, Phường Tấn Phú, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
Số Điện thoại:(84) 6513.879.975 & (84) 6513.870.145 /Fax: (84) 6513.870.343