Hướng dẫn Chế độ kế toán doanh nghiệp nhỏ và vừa

Số kí hiệu 133/2016
Ngày ban hành 06/11/2017
Thể loại Thông tư
Lĩnh vực Tài chính doanh nghiệp
Cơ quan ban hành Bộ Tài chính
Người ký Nguyễn Vinh Hiển

Nội dung

Ngày 28/9/2016, tại Văn phòng UBND tỉnh, Ông Huỳnh Anh Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước đã chủ trì Hội nghị thông qua kết quả kiểm kê rừng trên địa bàn tỉnh Bình Phước.
        Theo báo cáo kết quả kiểm kê rừng tỉnh Bình Phước của Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Nam bộ, tỉnh Bình Phước có 24.599 lô rừng và đất lâm nghiệp, trên địa bàn 51 xã, phường, thị trấn thuộc 09 đơn vị hành chính cấp huyện (07 huyện và 02 thị xã) với diện tích rừng và đất lâm nghiệp là 175.718 ha. Trên địa bàn tỉnh có 85 đơn vị chủ rừng nhóm II và chủ rừng nhóm I (gồm 13 chủ rừng là UBND xã và 12 chủ rừng là hộ gia đình, nhóm hộ gia đình). Các lô kiểm kê rừng của các chủ quản lý nhóm I và nhóm II được thống kê theo từng khoảnh, tiểu khu, xã, huyện có thông tin đầy đủ về trạng thái rừng, loài cây và cấp tuổi (đối với rừng trồng), trữ lượng rừng, chức năng của rừng (đặc dụng, phòng hộ và sản xuất) theo lô, các lô kiểm kê đã được rà soát, kiểm tra và cập nhật bổ sung đầy đủ thông tin theo quy định.

Diện tích rừng và đất lâm nghiệp của tỉnh là 175.718 ha, chiếm 25,55% tổng diện tích tự nhiên của tỉnh với độ che phủ của rừng là 21,68%, gồm: diện tích rừng tự nhiên của tỉnh là 56.604 ha; diện tích đã trồng rừng của tỉnh là 105.336 ha (Trong đó: diện tích đã trồng nhưng chưa thành rừng là 12.836 ha, chiếm 7,3% diện tích rừng và đất lâm nghiệp; diện tích rừng trồng đã thành rừng là 92.500 ha, chiếm 52,64% diện tích rừng và đất lâm nghiệp).
        Diện tích rừng và đất lâm nghiệp nằm trong quy hoạch 3 loại rừng là 174.407 ha, chiếm 99,25% diện tích rừng và đất lâm nghiệp của tỉnh, (Trong đó: rừng đặc dụng có diện tích 31.421 ha, rừng phòng hộ có diện tích 43.787 ha, rừng sản xuất có diện tích 99.199 ha, lần lượt chiếm 17,88%, 24,92%, 56,45% diện tích rừng và đất lâm nghiệp của tỉnh). Diện tích đất có rừng nằm ngoài quy hoạch 3 loại rừng là 1.311 ha, chiếm 0,75 % diện tích rừng và đất lâm nghiệp của tỉnh.
      Hội nghị đã ghi nhận một số ý kiến góp ý của các đại biểu tham dự và ý kiến giải trình của đại diện Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Nam bộ.
Kết luận Hội nghị, ông Huỳnh Anh Minh – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Phân viện Điều tra Quy hoạch rừng Nam bộ, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh tiếp thu ý kiến góp ý, rà soát lại số liệu và thống nhất lại với các đơn vị để củng cố vững số liệu. Sau khi rà soát, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn sớm có văn bản đề nghị phê duyệt để kịp tiến độ bàn giao cho Trung ương.
                                                                                                                                   TCDN.

Các văn bản cùng thể loại "Thông tư"