Về việc xử lý dứt điểm tồn đọng quyết toán các dự án hoàn thành từ năm 2005 đến 2014

Số kí hiệu 4819/BTC-ĐT
Ngày ban hành 06/11/2017
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Lĩnh vực đầu tư
Cơ quan ban hành Bộ Tài chính
Người ký Nguyễn Thụy Phương Thảo

Nội dung

Thực hiện theo công văn số 4819/BTC-ĐT ngày 08/4/2016 của Bộ Tài chính về việc xử lý dứt điểm tình trạng tồn đọng quyết toán các dự án hoàn thành từ năm 2005 đến năm 2014. Sở Tài chính đề nghị như sau:
          Để quyết toán dứt điểm và tất toán tài khoản thanh toán của các dự án sử dụng vốn Nhà nước đã hoàn thành trong giai đoạn từ năm 2005 đến hết năm 2014 trước ngày 30/6/2016. Đề nghị UBND các huyện thị xã, các Sở, Ban, Ngành, chủ đầu tư thuộc cấp tỉnh thực hiện theo hướng dẫn tại mục 1, mục 2 của công văn số 4819/BTC-ĐT của Bộ Tài chính.
            Trường hợp sau khi đã áp dụng các biện pháp nêu trên và phối hợp với Kho bạc nhà nước và các đơn vị có liên quan để tập hợp hồ sơ nhưng vẫn không đủ hồ sơ quyết toán theo quy định. Đề nghị UBND các huyện, thị xã báo cáo  theo Biểu số 02/BCVM đối với công trình, dự án sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước (kể các dự án giao cho cấp xã, phường thực hiện quyết toán) và Biểu số 03/BCVM đối với công trình, dự án sử dụng nguồn vốn trái phiếu Chính phủ. Các Sở, Ban, Ngành, chủ đầu tư cấp tỉnh báo cáo theo Biểu số 01/BCVM đối với công trình, dự án sử dụng nguồn vốn ngân sách nhà nước và Biểu số 03/BCVM đối với công trình, dự án sử dụng nguồn vốn trái phiếu Chính phủ. Về nội dung báo cáo đề nghị thực hiện theo điểm 2.4.1 công văn số 4819/BTC-ĐT.
            Đề nghị các đơn vị báo cáo về Sở Tài chính trước ngày 23/5/2016 để Sở Tài chính tổng hợp báo cáo Bộ Tài chính và UBND tỉnh.
             Trong quá trình thực hiện, nếu có vướng mắc, các cơ quan đơn vị gửi ý kiến về Sở Tài chính để kịp thời giải quyết theo quy định./.

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"