Sở Tài chính phối hợp với Ban an toàn giao thông tỉnh tổ chức tuyên truyền về an toàn giao thông cho cán bộ công chức của Sở

Ngày 11/10/2018 tại hội trường Sở Tài chính, đại diện Ban an toàn giao thông tỉnh Bình Phước đã có buổi tuyên truyền về an toàn giao thông cho cán bộ, công chức và người lao động của Sở.

Đại diện Văn phòng Ban an toàn giao thông tỉnh
Đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt chánh văn phòng ban ATGT tỉnh đã thông tin về tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh, về số vụ tai nạn trong 9 tháng đầu năm toàn tỉnh giảm 17,4%, số người chết và bị thương giảm 14,6% so với cùng kỳ năm trước.

Đồng chí Lâm Văn Đạt   phó giám đốc Sở
Công tác tuyên truyền về đi đường an toàn, ban an toàn đã sử dụng hình thức trực quan là hình minh họa từ phim tư liệu về các vụ tai nạn, từ đó đưa ra những phân tích lỗi, khuyên khích cán bộ công chức Sở trả lời.
Phần tường là 1 chiếc mủ bảo hiển cho người trả lời đúng các tình huống gây tai nạn.
VB