SỞ TÀI CHÍNH

http://stc.binhphuoc.gov.vn


Công bố quyết định nghỉ hưu và Quyết định điều động

Sáng ngày 02/5/2018 tại Sở Tài chính đã diễn ra Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Đăng Quang trưởng phòng Tài chính Đầu tư và công bố Quyết định điều động, bổ nhiệm ông Lê Văn Hảo trưởng phòng Tin học - Thống kê làm trưởng phòng Quản lý Giá và công sản, bà Nguyễn Thị Thanh Liên trường phòng Quản lý Giá và công sản làm trưởng phòng Tài chính Đầu tư Sở Tài chính. Tham dự có đồng chí Trần Văn Mi – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính; đồng chí Nguyễn Thụy Phương Thảo, đồng chí Lâm Văn Đạt Phó Giám đốc Sở Tài chính; cùng lãnh đạo các phòng và toàn thể công chức của Sở Tài chính.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Mi nhấn mạnh  những đóng góp tích cực của Đ/C; Nguyễn Đăng Quang trong quá trình công tác tại Sở. Sự cống hiến không mệt mỏi suốt 40 năm công tác nói chung và hơn 20 năm công tác trong ngành Tài chính của tỉnh.
Đ/c Trần Văn Mi GD Sở trao QĐ nghỉ hưu cho đ/c Nguyễn Đăng Quang
Đ/c Trần Văn Mi GD Sở trao QĐ nghỉ hưu cho đ/c Nguyễn Đăng Quang
bgd huuu
Đ/c Nguyễn Đăng Quang chụp ảnh lưu niệm cùng ban Giám đốc

 

chuyen tang hoa

Về công tác điều động, bổ nhiệm Ban Giám đốc luôn đánh giá cao vai trò của lãnh đạo các phòng  trong việc tham mưu Ban Giám đốc triển khai  và giải quyết công tác đạt được những kết quả quan trọng. Việc  điều động, bổ nhiệm này kiện toàn lãnh đạo phòng của Sở Tài chínhĐồng chí Giám đốc chúc các đồng chí  được bổ nhiệm lần này đạt được nhiều thành tích, phát huy sức mạnh tập thể, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.

          Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Liên đại diện đã bày tỏ sự cảm ơn chân thành sự tín nhiệm của Ban giám đốc, đồng thời hứa sẽ tiếp tục nỗ lực hơn nữa, phát huy những kết quả đã đạt cùng với Sở Tài chính hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước đã giao.

Đồng chí Nguyễn Đăng Quang  chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể các phòng ban của Sở:

huu dtu1
Đ/c Nguyễn Đăng Quang chụp ảnh lưu niệm cán bộ phòng Quản lý Đầu tư
huu ns
Đ/c Nguyễn Đăng Quang chụp ảnh lưu niệm cán bộ phòng Ngân sách
huu gia
Đ/c Nguyễn Đăng Quang chụp ảnh lưu niệm cán bộ phòng Quản lý Giá- công sản.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây