SỞ TÀI CHÍNH

http://stc.binhphuoc.gov.vn


Công đoàn Sở Tài chính trao tặng nhà “Chữ Thập đỏ” cho hộ nghèo

Chiều ngày 13/5, Công đoàn Sở Tài chính phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Lộc Ninh tổ chức trao tặng nhà “Chữ thập đỏ” cho hộ bà Lê Thị Bé, sinh năm 1954, trú tại tổ 5, ấp Ba Ven, xã Lộc Khánh, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước, thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.
2

Đ/c Trần Văn Mi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính bàn giao nhà cho hộ gia đình bà Lê Thị Bé.

Căn nhà có diện tích 60 m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 80 triệu đồng, trong đó, Công đoàn Sở Tài chính và Công ty TNHH Trương Vương Bình Phước (thành phố Đồng Xoài) hỗ trợ 60 triệu đồng, còn lại là từ vận động của Hội Chữ thập đỏ xã Lộc Khánh. Bên cạnh đó, Công đoàn Sở Tài chính cũng trao một số đồ gia dụng cơ bản làm quà mừng nhà mới cho hộ bà Bé.

Đồng chí Trần Văn Mi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính thay mặt Công đoàn Sở Tài chính và mạnh thường quân, chia sẻ với những khó khăn của hộ bà Bé, qua đó cũng gửi tới gia đình bà lời chúc sức khỏe và động viên cố gắng vươn lên trong cuộc sống để có kinh tế vững vàng hơn trong thời gian tới.
 

1

Lễ bàn giao nhà “Chữ Thập đỏ”.

Nhận quyết định trao nhà, bà Lê Thị Bé gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Công đoàn Sở Tài chính, các cấp chính quyền và các mạnh thường quân đã giúp đỡ gia đình có được một mái ấm vững chắc làm cơ sở để vươn lên thoát nghèo trong thời gian sớm nhất./.

NK.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây