Công đoàn Sở Tài chính trao tặng nhà “Tình thương” cho hộ đồng bào nghèo.

Đại diện Sở Tài chính trao nhà tình thương cho các hộ DTTS tại xã Thanh Bình, Hớn Quản, là các hộ thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.
Công đoàn Sở Tài chính trao tặng nhà “Tình thương” cho hộ đồng bào nghèo.
4b78f64ca0ed46b31ffc
Đ/c Trần Văn Mi, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính bàn giao nhà
078f55bb031ae544bc0b
Cả hai căn nhà có diện tích 60 m2, tường xây tô, mái lợp tôn, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng khoảng 80 triệu đồng, trong đó, Công đoàn Sở Tài chính,Công ty TNHH Thăng Long Bình Phước và Công ty TNHH Trương Vương Bình Phước (thành phố Đồng Xoài) hỗ trợ 60 triệu đồng,
Bên cạnh đó, Công đoàn Sở Tài chính cũng trao một số đồ gia dụng cơ bản làm quà mừng nhà mới.
695d966fc0ce26907fdf
4394daa18c006a5e3311

Nhận quyết định trao nhà, đại diện hai hộ nhận nhà cũng đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Công đoàn Sở Tài chính, các cấp chính quyền và các mạnh thường quân đã giúp đỡ các gia đình có được một mái ấm vững chắc làm cơ sở để vươn lên thoát nghèo trong thời gian sớm nhất./.

Nguồn tin: VP Sở