SỞ TÀI CHÍNH

http://stc.binhphuoc.gov.vn


Giải tennis kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Ngành Tài chính

Ngày 28/8, Sở Tài chính Bình Phước long trọng tổ chức giải tennis đôi nam nhân kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Ngành Tài chính Việt Nam (28/8/1945 – 28/8/2019). Đến dự lễ khai mạc giải có Ban Giám đốc Sở Tài chính, lãnh đạo Phòng TC – KH các huyện, thị, thành phố cùng các cặp vận động viên tham gia tranh tài.

Giải năm nay có sự góp mặt của các cặp vận động viên đến từ 11 Phòng TC-KH các huyện, thị, thành phố cùng Sở Tài chính, là dịp để giao lưu, nâng cao tinh thần rèn luyện thể dục, thể thao trong ngành tài chính tỉnh nhà.

1
Đồng chí Trần Văn Mi - Tình ủy viên, Giám đốc Sở Tài chính phát biểu khai mạc giải.

Sau một ngày tranh tài trong không khí vui tươi, tinh thần thể thao nhưng không kém phần sôi nổi, những giải thưởng đã được trao cho những cặp vận động viên xứng đáng. Đồng giải Ba thuộc về Sở Tài chính, giải Nhì thuộc về Phòng TC – KH huyện Phú Riềng, và giải Nhất thuộc về Phòng TC – KH huyện Bù Gia Mập.

2
Ban tổ chức tặng cơ lưu niệm cho các đoàn vận động viên tham dự.
3
Các đoàn vận động viên tham dự giải.
4
Ban Giám đốc Sở Tài chính trao cup và hoa chúc mừng các vận động viên đoạt giải.

Phát biểu tại lễ bế mạc, Đồng chí Trần Văn Mi – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Tài chính thay mặt lãnh đạo Ngành Tài chính đánh giá cao sự nỗ lực thi đấu của các vận động viên, đồng thời mong muốn qua giải này, tập thể cán bộ, công chức ngành Tài chính tỉnh nhà luôn nêu cao tinh thần thi đua trong công tác chuyên môn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

N.K

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây