SỞ TÀI CHÍNH

http://stc.binhphuoc.gov.vn


Công bố quyết định kiểm tra của Kiểm toán Nhà nước tại tỉnh Bình Phước

Ngày 17/6, tại UBND tỉnh, Kiểm toán Nhà nước đã công bố quyết định kiểm tra thực hiện kết luận, kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước tại tỉnh Bình Phước.
Công bố quyết định kiểm tra của Kiểm toán Nhà nước tại tỉnh Bình Phước
cong bo qd kiem toan nha nuoc
Giám đốc Sở Tài chính Trần Văn Mi phát biểu tại buổi làm việc
Tại buổi làm việc, đồng chí Trần Minh Khương - Kiểm toán trưởng Khu vực 13 đã đại diện Kiểm toán Nhà nước công bố Quyết định số 48 ngày 31/5/2019 của Kiểm toán Nhà nước về kiểm tra thực hiện kết luận, kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước năm 2018 và những năm trước chưa thực hiện. Theo quyết định này, trong thời gian 5 ngày làm việc (17 - 21/6), Kiểm toán Nhà nước sẽ thực hiện kiểm toán tại 3 sở ngành: Sở Tài chính, Cục Thuế tỉnh và Kho bạc Nhà nước tỉnh Bình Phước. Nội dung kiểm tra: Việc thực hiện các kết luận, kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước với phạm vi là các báo cáo ngân sách địa phương năm 2018 và những năm trước chưa thực hiện; kiểm tra việc lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các kết luận, kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước; xác định những kiến nghị đã thực hiện và chưa thực hiện, xác định nguyên nhân và hướng khắc phục.

Phát biểu tại buổi công bố quyết định kiểm toán, đồng chí Huỳnh Thị Hằng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các sở ngành của tỉnh được kiểm toán trong đợt này nghiêm chỉnh chấp hành, phối hợp và tạo điều kiện để Kiểm toán Nhà nước hoàn thành nhiệm vụ./.  
Theo binhphuoc.gov.vn  
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây