Chúc mừng thành công Đại Hội chi Bộ 2; chi Bộ 3 thuộc Đảng Bộ Sở Tài chính.

Thứ sáu - 28/02/2020 14:46
Ngày 27/02/2020 tại Hội trường Sở Tài chính, Chi bộ 2; 3 đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ 3, nhiệm kỳ 2020 – 2022

Chương trình buổi sáng: Đại hội chi Bộ 2.
 

1

3
Đ/c: Nguyễn Ngọc Trung – PBT chi bộ thông qua quy chế Đại Hội
4
Đ/c: Vũ Mạnh Tiến -  BT chi bộ 1
 
6
Hội nghị biểu quyết thông qua nhân sự Đoàn chủ tịch
7
Đoàn chủ tịch


 

8
Đ/c: Hứa Thị Chín - BT chi bộ nhiệm kỳ 2 thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ

Thực hiện sự chỉ đạo sát sao của Ban chấp hành Đảng ủy, Chi bộ đã quán triệt các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết của cấp trên và đề ra nhiều biện pháp thực hiện nhằm động viên cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động trong Chi bộ khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020.

Trong nhiệm kỳ, Chi bộ quán triệt, tuyên truyền đến tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động trong Chi bộ thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về cần kiệm liêm chính, chí công vô tư; Có nhận thức đúng đắn về phòng chống tham nhũng và thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Qua đó, tư tưởng cán bộ, đảng viên, công chức, người lao động ổn định, an tâm công tác.

     Chi bộ luôn thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy tinh thần đấu tranh tự phê bình và phê bình trong sinh hoạt đảng; Tổ chức thực hiện nghiêm điều lệ đảng, Quy chế làm việc của Chi bộ; Chi ủy luôn đoàn kết, thống nhất trong hành động và triển khai thực hiện chỉ đạo của cấp trên

Xây dựng Chi bộ đảng trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt chế độ công khai dân chủ trong Chi bộ và luôn có tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái hỗ trợ giúp đỡ nhau.

Quán triệt và triển khai đến đảng viên trong chi bộ tham gia đầy đủ các đợt học tập Nghị quyết, nghe thông tin thời sự cũng như cập nhật kịp thời các văn bản quy phạm pháp luật hiện hành liên quan.

Nhìn chung, nhiệm kỳ 2017-2020, Chi bộ tham gia tham mưu Đảng ủy lãnh đạo các Phòng trực thuộc thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao: Hoàn thành tốt kế hoạch thanh tra thường xuyên và đột xuất được giao; Thực hiện hoàn thành tốt các chức năng, nhiệm vụ văn phòng.

9
Đ/c: Nguyễn Thụy Phương Thảo –PBT Đảng ủy Sở tặng hoa chúc mừng 
10
 Đ/c: Trần Kim Oanh – Đại diện Chi Đoàn tặng hoa chúc mừng 
12
BCH cũ tuyên bố hết nhiệm kỳ
13
14
Đ/c: Nguyễn Thụy Phương Thảo – PBT Đảng ủy Sở bỏ phiếu bầu cấp ủy chi Bộ 2.
16
 
18
Ra mắt BCH mới
15
Đ/c: Phạm Thanh Hùng – Thư ký kỳ họp đọc dự thảo nghị quyết Đại Hội

- Phấn đấu hàng năm 100% đảng viên trong chi bộ học tập đầy đủ các Nghị quyết, Chỉ thị của đảng; Hàng năm 95% công chức, người lao động trong Chi bộ học đầy đủ các Nghị quyết, chỉ thị của đảng.

- Tích cực làm tốt công tác phát triển đảng, phấn đấu trong nhiệm kỳ kết nạp được ít nhất 01 quần chúng ưu tú vào đảng.

- Hàng năm 100% đảng viên đủ tư cách, hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên; không có đảng viên vi phạm kỷ luật về đảng, chính quyền, đoàn thể; phấn đấu xây dựng chi bộ 2 liên tục đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh trong suốt nhiệm kỳ.

- Hàng năm Chi bộ đạt Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên.

 


 

17
Đảng viên chi Bộ 2 chụp ảnh lưu niệm cùng BCH mới(2020-2022) và khách mời.

Chương trình buổi Chiều : Đại hội chi Bộ 3

1

4
Đ/c: Trần Thị Lệ Hoàn – Chi ủy viên thông qua chương trình Đại hội
7
Biểu quyêt thông qua nhân sự Đoàn chủ tịch
2
Đoàn chủ tịch
3
Thư ký Đại Hội
6
Đ/c: Trần Văn Mi - TUV- BT Đảng ủy Sở -Giám đốc
5
Đ/c: Lâm Văn Đạt - PGĐ Sở
12
Toàn cảnh Đại Hội
13
Đ/c:Trần Văn Mi –TUV BTĐU Sở tặng hoa chúc mừng Đại Hội


15
Đ/c:Trần Văn Sang –PCT Công đoàn Sở tặng hoa chúc mừng Đại Hội
16
Đ/c: Trần ánh Sáng - Đại diện Chi Đoàn tặng hoa chúc mừng 
17
Đ/c: Mai Thành Trung – đọc báo cáo tổng kết nhiệm kỳ II
Báo cáo có đoạn:

100 % cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong Chi bộ luôn trung thành với chủ nghĩa Mác – Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và đường lối đổi mới của Đảng; tuyên truyền vận động người thân và gia đình chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; luôn phát huy tính gương mẫu và thực hiện nghiêm túc những điều cấm đảng viên, cán bộ, công chức không được làm.

Trên cơ sở hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng ủy Sở, Chi bộ đã quán triệt, tuyên truyền đến tất cả cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong Chi bộ thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước; tuyên truyền nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, những sự kiện quan trọng của đất nước.

Tất cả các buổi học tập, quán triệt Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của nhà nước; tuyên truyền nhân kỷ niệm các ngày lễ lớn, những sự kiện quan trọng của đất nước luôn thu hút được sự tham gia của 100% cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong Chi bộ.
 

18
Đ/c:Trần Văn Mi –TUV BTĐU Sở phát biểu chỉ đạo tại Đại Hội

100% cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong Chi bộ tham gia học tập Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII), và viết bài thu hoạch sau khi học tập nghị quyết theo quy định.

Chi bộ xác định đây là công việc phải được tiến hành thường xuyên trong chi bộ, ở mỗi cán bộ, đảng viên. Chi ủy Chi bộ đã triển khai quán triệt thực hiện các Nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng (Khóa XII), của Tỉnh uỷ, Đảng uỷ khối đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong Chi bộ.
 

21
Đ/c:Trần Văn Mi –TUV BTĐU Sở tặng hoa chúc mừng BCH mới

22
Đ/c: Trần Kim Oanh – Thư ký đọc dự thảo Nghị Quyết

Chi ủy triển khai, quán triệt 02 Đề án của Tỉnh ủy về thực hiện các giải pháp đấu tranh phòng, chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống đến từng cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong chi bộ.

Bên cạnh đó, Chi ủy luôn quan tâm sâu sát và thường xuyên nắm bắt tâm tư, diễn biến tư tưởng của cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong Chi bộ để có giải pháp uốn nắm, điều chỉnh kịp thời, giúp cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong Chi bộ ổn định tư tưởng, an tâm công tác.

Kết quả: 100% cán bộ, đảng viên, công chức và người lao động trong Chi bộ đã được triển khai, quán triệt 02 Đề án của Tỉnh ủy về thực hiện các giải pháp đấu tranh phòng, chống suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống; không có đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống.
 

23
Đ/c:Trần Văn Mi –TUV BTĐU  chụp ảnh cùng Chi Bộ 3 và khách mời

 

24
Đảng viên chi Bộ 3


 

Nguồn tin: V.B

Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 1.2 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Thông báo

TB 2855/STC-GCS

THÔNG BÁO Về việc lựa chọn tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp tư vấn xác định giá trị thị trường của thửa đất số 141, tờ bản đồ số 14 tọa lạc tại xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước (tại thời điểm: tháng 8/2013 và tháng 9�

Thời gian đăng: 28/08/2023

lượt xem: 175 | lượt tải:7

CV 2445/STC-GCS

Thông báo lựa chọn tổ chức thẩm định giá tài sản vi phạm hành chính

Thời gian đăng: 26/07/2023

lượt xem: 224 | lượt tải:17

2429

Thông báo lựa chọn Tổ chức thẩm định giá tài sản là tang vật vụ án “Vận chuyển hàng hóa nhập lậu” xảy ra ngày 01/5/2023 tại ấp 5, xã Lộc Tấn, huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Thời gian đăng: 25/07/2023

lượt xem: 521 | lượt tải:10

2399/TB-STC

Thông báo kết quả lựa chọn tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp thẩm định xác định giá trị thiệt hại đối với xe ô tô chữa cháy biển số 93CD-000.37 do tai nạn giao thông gây ra

Thời gian đăng: 25/07/2023

lượt xem: 57 | lượt tải:16

CV 2303

Thông báo lựa chọn tổ chức thẩm định giá

Thời gian đăng: 19/07/2023

lượt xem: 250 | lượt tải:14
Thống kê
  • Đang truy cập21
  • Máy chủ tìm kiếm5
  • Khách viếng thăm16
  • Hôm nay314
  • Tháng hiện tại93,558
  • Tổng lượt truy cập6,392,300
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây