Công đoàn - Chi đoàn Sở Tài chính thăm và tặng quà ngày 27/7

Thứ hai - 23/07/2018 11:06
Hướng về kỷ niệm 71 năm, ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/2018), ngày 20/7, Công đoàn – Chi đoàn Sở Tài chính đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Đồng Tâm, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Tham gia chuyến đi còn có sự phối hợp của Huyện đoàn Đồng Phú cùng sự hỗ trợ của UBND xã, Đoàn xã Đồng Tâm.
1

Đ/c Đào Việt Hùng – UV.BCH Công đoàn (áo trắng) thăm hỏi một cụ bà dân tộc S'Tiêng có công với cách mạng.

Đến thăm 03 gia đình chính sách, có công với các mạng, các thành viên đoàn đã gửi đến các bà, các bác lời tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn cho đất nước nói chung và Bình Phước nói riêng; cùng với đó là lời chúc sức khỏe, cuộc sống nhiều niềm vui để các bà, các bác luôn là tấm gương, là động lực cho thế hệ trẻ đi sau phấn đấu, trưởng thành.

2

Đoàn tặng quà cho bà con nghèo tại ấp 6 xã Đồng Tâm.

Tại ấp 6 xã Đồng Tâm, đoàn đã trao các phần quà, đồ dùng học tập, quần áo cũ cho 19 hộ gia đình nghèo và các em học sinh vượt khó. Bà con nghèo ở đây đón nhận tình cảm của đoàn với niềm vui, sự phấn khởi; các em học sinh nghèo cũng đầy háo hức khi nhận được những cuốn vở mới, những chiếc bút mới và cả những bộ quần áo để chuẩn bị cho ngày khai trường sắp tới.

3

Chi đoàn Sở Tài chính phát quần áo cũ cho các em học sinh nghèo.

4

Công đoàn – Chi đoàn Sở Tài chính đã có một chuyến đi nhiều ý nghĩa.

Chuyến đi mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần “Uống nước nhờ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”, là tình cảm của cán bộ, công chức Sở Tài chính gửi đến những gia đình có công với các mạng, những hoàn cảnh còn nghèo khó của tỉnh nhà; đồng thời giáo dục truyền thống nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cho thế hệ trẻ Sở Tài chính trong công cuộc xây dựng Bình Phước ngày một giàu đẹp.

Trần Nam Khang – Bí thư Chi đoàn.