Trao quyết định bổ nhiệm ông La Văn Thịnh làm Cục trưởng Cục Quản lý Công sản

Thứ tư - 24/04/2019 15:20
Chiều 17/4, tại trụ sở Bộ Tài chính, Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Cục trưởng Cục Quản lý công sản đối với ông La Văn Thịnh - Phó Cục trưởng Cục Quản lý công sản.

DSC_0077 (sua).jpg

Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Phạm Đức Thắng đã công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với ông La Văn Thịnh - Phó Cục trưởng Cục Quản lý công sản giữ chức vụ Cục trưởng Cục Quản lý công sản từ ngày 16/4/2019.

DSC_0069 (sua).jpg

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng trao Quyết định bổ nhiệm cho ông La Văn Thịnh

Thay mặt Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính, Lãnh đạo Bộ Tài chính, Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng đã trao Quyết định và phát biểu chúc mừng ông La Văn Thịnh đã được Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Tài chính tin tưởng, bổ nhiệm vào cương vị mới, đây là niềm vinh dự đối với bản thân ông Thịnh, đồng thời cũng thể hiện sự đánh giá cao và tin tưởng của Bộ Tài chính đối với ông La Văn Thịnh.

DSC_0081 (sua).jpg

Toàn cảnh buổi lễ

Chia sẻ với công việc của Cục Quản lý công sản, Bộ trưởng cho biết, khối lượng công việc của đơn vị ngày càng lớn nhưng với đội ngũ cán bộ trẻ, tinh thần đoàn kết cao, luôn kế thừa và phát huy truyền thống nên đơn vị luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng mong muốn, ông La Văn Thịnh trên cương vị mới sẽ cùng tập thể cấp ủy, lãnh đạo Cục nêu cao tinh thần gương mẫu, dẫn dắt Cục Quản lý công sản tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian tới.

DSC_0087 (sua).jpg

Ông La Văn Thịnh tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Đinh Tiến Dũng, Cục trưởng Cục Quản lý công sản cảm ơn sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ Tài chính và hứa sẽ tiếp tục vun đắp, xây dựng đơn vị vững mạnh, phát triển, đoàn kết, cùng nhau thực hiện nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao.