Định mức xe ô tô chuyên dùng cho các cơ quan, đơn vị tỉnh Bình Phước

Ngày 12/5, UBND tỉnh ban hành Quyết định số 1087 về ban hành định mức xe ô tô chuyên dùng cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị, ban quản lý dự án thuộc phạm vi quản lý trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

Số kí hiệu Quyết định số 1087
Ngày ban hành 12/05/2017
Thể loại Công văn
Lĩnh vực LĨNH VỰC GIÁ - CÔNG SẢN
Cơ quan ban hành Khác
Người ký Khác

Nội dung

Theo Quyết định số 1087, xe ô tô chuyên dùng quy định tại Quyết định này bao gồm: Xe gắn kèm trang thiết bị chuyên dùng hoặc có cấu tạo đặc biệt theo yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ (xe cứu thương, quét đường, phun nước, chở rác, ép rác, sửa chữa lưu động, thu phát điện báo, chở vắc-xin, phun hóa chất…). Xe sử dụng cho nhiệm vụ đặc thù phục vụ yêu cầu thực hiện nhiệm vụ chính trị - xã hội là xe không gắn kèm trang thiết bị chuyên dùng hoặc có cấu tạo đặc biệt theo yêu cầu chuyên môn nghiệp vụ nhưng được sử dụng phục vụ cho nhiệm vụ đặc thù của ngành, lĩnh vực gồm các xe: Chỉ đạo phòng chống lụt bão, tìm kiếm cứu nạn, kiểm lâm, thanh tra giao thông, phát thanh truyền hình lưu động, hộ đê, chở học sinh - sinh viên…
Xe ô tô chuyên dùng phục vụ nhiệm vụ tại các cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang thuộc Bộ Quốc phòng, Bộ Công an; xe ô tô chuyên dùng tại các doanh nghiệp nhà nước; xe ô tô chuyên dùng trang bị từ nguồn dự án hỗ trợ của nước ngoài; chương trình mục tiêu có quy định trang bị xe riêng mà dự án, chương trình chưa kết thúc hoặc chưa được xác lập quyền sở hữu tài sản của nhà nước thì không thuộc phạm vi điều chỉnh tại Quyết định này.
Quyết định số 1087 cũng quy định định mức xe ô tô chuyên dùng trang bị cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị, ban quản lý dự án thuộc phạm vi quản lý trên địa bàn tỉnh Bình Phước; các loại xe ô tô chuyên dùng phát sinh ngoài quy định./.
                                                                                                     Theo CTTĐT Bình Phước.

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"