Ban biên tập

Ban biên tập

         Ban biên tập Trang thông tin điện tử Sở Tài chính tỉnh Bình Phước trân trọng chào đón tất cả quý độc giả truy nhập vào trang thông tin điện tử của chúng tôi!
         Sau một thời gian vận hành thử trong nội bộ để bổ sung và hoàn thiện, Hôm nay, chúng tôi chính thức ra mắt quý độc giả Trang thông tin điện tử Sở Tài chính tỉnh Bình Phước. Sự ra đời của kênh thông tin điện tử của ngành tài chính, không chỉ cung cấp cho quý độc giả những thông tin mới nhất, đáng tin cậy nhất về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước,  đặc biệt là các chính sách liên quan đến lĩnh tài chính, giá cả, doanh nghiệp và đầu tư; mà còn đóng vai trò là công cụ tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, phục vụ cải cách hành chính và nâng cao chất lượng phục vụ hành chính công; là môi trường thuận lợi nhằm tạo điều kiện cho độc giả gần, xa trao đổi những kinh nghiệm, cũng như những vướng mắc trong lĩnh vực tài chính - ngân sách trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

           Qua đó, chúng tôi thật sự mong muốn nhận những ý kiến đóng góp của quý vị về những vấn đề liên quan đến lĩnh vực tài chính, giá cả để chúng tôi tiếp tục nâng cao hơn nữa hiệu quả hoạt động của mình trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà.
         Với sự cố gắng, nỗ lực, chúng tôi hi vọng Trang thông tin điện tử của Sở Tài chính tỉnh Bình Phước sẽ góp phần đáp ứng yêu cầu về thông tin và là địa chỉ đáng tin cậy của các bạn.

               Kính chúc quý độc giả luôn được vui vẻ, mạnh khỏe và thành công trong mọi lĩnh vực.

     Trân trọng !

Ban Biên tập

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây