Hiện nay Sở Tài chính đã dự thảo Quyết định ban hành quy định danh mục tài sản cố định đặc thù và danh mục, thời gian sử dụng, tỷ lệ hao mòn tài sản cố định vô hình thuộc phạm vi quản lý của tỉnh Bình Phước. Cổng Thông tin điện tử Sở Tài chính xin giới thiệu toàn văn và đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan nghiên cứu, đóng góp ý kiến.

Số kí hiệu CV 974
Ngày ban hành 08/04/2024
Thể loại Công văn
Lĩnh vực LĨNH VỰC GIÁ - CÔNG SẢN
Cơ quan ban hành Sở Tài chính
Người ký Nguyễn Anh Tài

Các văn bản cùng thể loại "Công văn"

Số kí hiệu Ngày ban hành Trích yếu
KLTTr2022DongPhu - KẾT LUẬN THANH TRA
Chuyên đề: Công tác quản lý, điều hành ngân sách; quản lý, sử dụng tài
sản công; chấp hành chính sách, pháp luật về thực hành tiết kiệm, chống
lãng phí và thực hiện Nghị quyết số 03/2019/NQ-HĐND, Nghị quyết số
04/2019/NQ-HĐND ngày 05/7/2019 của Hội đồng nhân dân tỉnh năm 2022
trên địa bàn huyện Đồng Phú
4064/STC-GCS - Hiện nay, Sở Tài chính đang thực hiện thủ tục liên quan việc mua sắm trên theo đề nghị của các đơn vị trên địa bàn tỉnh, qua các kênh thông tin thị trường, được biết Quý đơn vị đang kinh doanh các mặt hàng là văn phòng phẩm, hàng hoá phục vụ công tác vệ sinh và in ấn biểu mẫu. Nhằm đảm bảo việc mua sắm khách quan, công bằng, minh bạch, tạo thu hút sự tham gia cạnh tranh rộng rãi của các đơn vị, Sở Tài chính tỉnh Bình Phước kính mong Quý đơn vị phối hợp cung cấp bảng báo giá (chào bán) đối với hàng hóa tại Phụ lục chi tiết kèm theo). Văn bản chào giá sẽ được đăng tải trên trang thông tin điện tử của Sở Tài chính tỉnh Bình Phước http://stc.binhphuoc.gov.vn/.
Qua thư mời này, chúng tôi kính đề nghị Quý đơn vị gửi báo giá (bản gốc) về Sở Tài chính tỉnh Bình Phước, địa chỉ: 628, Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước và đến địa chỉ email: giacongsanbinhphuoc@gmail.com, thời gian: trước ngày 15 tháng 11 năm 2023. Thông tin chi tiết cần trao đổi Quý đơn vị liên hệ: Phòng Quản lý Giá - Công sản, Sở Tài chính tỉnh Bình Phước, Số điện thoại: 0271.3.879.974.
CV 3676/STC-GCS - Thông báo mời tham gia báo giá tài sản là trang thiết bị công nghê thông tin và thiết bị dạy học
CV 3765/STC-GCS - Thông báo kết quả lụa chọn tổ chức đấu giá tài sản
TB 2855/STC-GCS - 1. Tên, địa chỉ của đơn vị có tài sản thẩm địn giá: Hội đồng định giá TSTXTTTHS tỉnh Bình Phước, địa chỉ: số 628, đường Quốc lộ 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
2. Thông tin về tài sản thẩm định giá:
Tài sản là thửa đất số 141, tờ bản đồ số 14, diện tích 4.215,8 m2 (mục đích sử dụng: 200 m2 ONT + 4.015,8 m2) tọa lạc tại xã Tân Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước theo giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BH 592166, vào sổ số CH 02659/QSDĐ/QĐ-UB do UBND thị xã Đồng Xoài (nay là thành phố Đồng Xoài), tỉnh Bình Phước cấp ngày 06/8/2013 cho ông Nguyễn Văn Thanh.
3. Lựa chọn tổ chức thẩm định giá:
Nội dung công việc: xác định giá thị trường của thửa đất nêu trên tại thời điểm: tháng 8/2013 và tháng 9/2017.