Chi đoàn Sở Tài chính thăm và tặng quà nhân kỷ niệm ngày 27/7

Chủ nhật - 28/07/2019 16:09
Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ, được Đảng ủy, cơ quan tạo điều kiện, ngày 25/7, Chi đoàn Sở Tài chính đã thăm và tặng quà các gia đình chính sách, người có công và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Tân Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Tham gia chuyến đi còn có sự phối hợp của UBND xã, BCH Đoàn xã Tân Lợi.

Đoàn thăm hỏi một bác cựu chiến binh dân tộc Nùng.

Đến thăm 02 gia đình chính sách, có công với các mạng, các thành viên đoàn đã gửi đến các bà, các bác lời tri ân sâu sắc với những đóng góp to lớn cho đất nước nói chung và Bình Phước nói riêng; cùng với đó là lời chúc sức khỏe, cuộc sống nhiều niềm vui để các bà, các bác luôn là tấm gương, là động lực cho thế hệ trẻ đi sau phấn đấu, trưởng thành.

Đoàn tặng quà cho bà con nghèo tại ấp Thạch Màng, xã Tân Lợi.

Bênh cạnh đó, đoàn đã trao các phần quà cho 08 hộ gia đình nghèo, gia đình khó khăn có người mắc bệnh hiểm nghèo và các em học sinh vượt khó. Mỗi nơi đi qua, đoàn cảm nhận được tình cảm chân thành, sự cảm ơn sâu sắc của bà con nghèo tại địa phương trước sự chia sẻ của tập thể và các cá nhân.

Nụ cười các em nhỏ tại ấp Đồng Bia, xã Tân Lợi.

Chi đoàn Sở Tài chính chụp hình cùng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Chuyến đi mang ý nghĩa nhân văn, thể hiện tinh thần “Uống nước nhờ nguồn”, “lá lành đùm lá rách”, là tình cảm của tạp thể công chức Sở Tài chính gửi đến những gia đình có công với các mạng, những hoàn cảnh còn nghèo khó của tỉnh nhà; đồng thời giáo dục truyền thống nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm cho thế hệ trẻ Sở Tài chính trong công cuộc xây dựng Bình Phước ngày một giàu đẹp.

N.K